Vietjet đón tàu bay trong hợp đồng 11,3 tỷ usd

Vietjet đón tàu bay thứ 40

Vietjet đón tàu bay trong hợp đồng 11,3 tỷ usd

Vietjet Air Sài Gòn đưa tin – Chiếc tàu bay thứ 18 trong hợp đồng đặt mua 100 tàu bay trị giá 11,3 tỷ đã hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất. Được biết đây là chiếc tàu bay A320 của Vietjet mang số hiệu VN-A675 từ Toulouse (Pháp). Trước đó, Vietjet cũng đón tàu bay A320 mang số hiệu VN-A676 từ Toulouse (Pháp) và tiếp nhận tàu A321 số hiệu VN-A673 về từ Hamburg (Đức).

Vietjet đón tàu bay trong hợp đồng 11,3 tỷ usd

Hiện tại sau khi tiếp nhận tàu bay mới, Vietjet hiện có 40 tàu bay A320 và A321 phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch tăng cao, đồng thời mở rộng các đường bay nội địa và các đường bay quốc tế mới. Với dịch vụ chất lượng, giá vé tiết kiệm, tiếp viên xinh đẹp thân thiện, Vietjet sẽ mang đến cho hành khách những chuyến bay vui vẻ, thú vị trong mùa du lịch sắp tới.

Vietjet đón tàu bay trong hợp đồng 11,3 tỷ usd

Chào đón tàu bay mới, Vietjet Air mở chuỗi sự kiện khuyến mãi vé máy bay 0 đồng vào các ngày 14, 15, 16/6/2016 áp dụng cho toàn mạng bay. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho Quý khách hàng sở hữu loạt vé máy bay Vietjet giá rẻ cho hành trình sắp tới của mình. Liên hệ 0908 380 888 để biết thêm thông tin khuyến mãi.

Vietjet đón tàu bay trong hợp đồng 11,3 tỷ usd

Ông Lưu Đức Khánh – Giám đốc Điều hành Vietjet, chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng khi có thêm tàu bay mới trong đội tàu bay để tiếp tục phát triển mạng bay tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và vươn ra thế giới. Vietjet tự hào có đội tàu bay hiện đại, sinh động và luôn cam kết sử dụng các dòng tàu bay thế hệ mới nhất để mang lại cho hành khách trải nghiệm bay chất lượng, thoải mái”.

Với hợp đồng 100 tàu bay hơn 11,3 tỷ usd, Vietjet đang khẳng định vị thế của mình trong ngành hàng không Việt Nam và khu vực. Đồng thời góp phần tăng trưởng du lịch, giao thương, tại Việt Nam và quốc tế, mang đến nhiều sự lựa chọn giá rẻ cho mọi người dân và du khách tại Việt Nam.

Thích bài viết:
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!