Đường bay Tp.HCM – Singapore Vietjet

Đường bay Tp.HCM – Singapore Vietjet

Đường bay Tp.HCM – Singapore Vietjet

Một chuyến đi Singapore thú vị, thoải mái không thể thiếu một tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ và càng không thể thiếu một đường bay an toàn, tiết kiếm, một chổ ngoài thoải mái, êm ái, một chuỗi dịch vụ mới lạ, đẳng cấp. Tất cả có trong đường bay Tp.HCM – Singapore Vietjet – một đường bay quốc tế được khách hàng đánh giá cao, hài lòng trong suốt hơn 2 năm đi vào hoạt động.

Chặng bay Tp.HCM – Singapore từ hãng hàng không Vietjet Air là một trong những đường bay nằm trong dự án mở rộng chặng bay khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air, đây là một nổ lực tuyệt vời từ Vietjet mong muốn kết nối các điểm du lịch tuyệt đẹp tại Việt Nam và khu vực với mức giá rẻ nhất.

Thông tin đường bay, bảng giá

Vietjet khai thác đường bay Tp.HCM – Singapore từ ngày 20/3/2014 kết nối thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam với đất nước xanh, sạch đẹp Singapore, chặng bay khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến sân bay quốc tế Changi, với tổng thời gian bay khoảng 3 giờ 5 phút, tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần từ lúc mới khai thác và đang tăng dần hiện nay với 2 chuyến khứ hồi/ngày.

Từ khi mở đường bay đi Singapore đến nay, Vietjet Air không ngừng đưa ra những mức giá vé máy bay Tp.HCM đi Singapore ngày một ưu đãi hơn, hiện tại với mức giá vé 105 nghìn đồng, chặng bay Tp.HCM đi Singapore đang thu hút lợn lớn khách hàng đặt vé, chiếm phần lớn thị phần từ các hãng hàng không quốc tế khác.

Bảng giá vé máy bay Tp.HCM – Singapore

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Tp.Hồ Chí Minh (SGN)
Singapore (SIN)  105.000 vnđ
Singapore (SIN) Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

Lưu ý:

  • Giá vé tham khảo và chưa bao gồm thuế, phí.
  • Mức giá vé không cố định, có thể tăng giảm tùy vào thời điểm đặt vé.
  • Đặt mua vé đi Singapore tại đại lý Vietjet Air Sài Gòn để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Vietjet Air Sài Gòn

Quý khách hàng muốn đặt mua vé máy bay Vietjet đi Singapore khứ hồi vui lòng liên hệ đại lý Vietjet Air Sài Gòn, một trong những phòng vé cấp 1 giá rẻ của hãng hàng không Vietjet Air tại Tp. Hồ Chí Minh.

Gọi ngay tổng đài Vietjet Air Sài Gòn: 0906 099 9920908 380 888 hoặc truy cập vào trang web chính thức của Vietjet chi nhánh Tp.Hô Chí Minh https://vietjetairsaigon.com để cập nhật thông tin khuyến mãi, hành trình, nhận sự hỗ trợ đặt vé book vé nhanh chóng, chú đáo.

Vietjet Air đang mở rộng khai thác các đường bay quốc tế, đặc biệt các chặng bay từ Việt Nam đến các nước trong khu vực Đông Nam Á như: Thái Lan, Singapore, Campuchia, Malaysia, indonesia,… cùng các chặng bay đến Trung Quốc, Hà Quốc, Nhật Bản,… hy vọng những đường bay sắp tới sẽ là những cầu nối tuyệt vời nhất cho lữ khách trong nước và du khách nước ngoài.

Vietjet Air – Bay là thích ngay!

 

Chia sẻ bài Viết
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!