Thỏa thích bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc với hạng vé mới của Vietjet

Thỏa thích bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc với hạng vé mới của Vietjet

Đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân và doanh nghiệp, Vietjet chính thức khôi phục đường bay khứ hồi kết nối Việt Nam và Hàn Quốc.

  • Từ ngày 30/09/2020, Vietjet sẽ khai thác chặng TP.HCM – Seoul (Incheon, Hàn Quốc) với tần suất 01 chuyến khởi hành vào thứ Tư hàng tuần.
  • Từ ngày 07/10/2020, khai thác chặng Seoul (Incheon, Hàn Quốc) – TP.HCM với 01 chuyến khởi hành thứ Tư hàng tuần.
  • Bên cạnh đó, Vietjet cũng thực hiện chuyến bay tăng cường chặng Hà Nội – Seoul (Incheon, Hàn Quốc) – TP.HCM ngày 29/09/2020.

Hành khách bay từ cả 2 đầu Việt Nam và Hàn Quốc cần có giấy chứng nhận âm tính với COVID-19 được cấp trong vòng 3 ngày trước khi thực hiện chuyến bay cũng như tuân thủ yêu cầu về kiểm tra, kiểm dịch y tế bắt buộc của nước sở tại và xuất trình khi làm thủ tục xuất nhập cảnh.

Thỏa thích bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc với hạng vé mới của Vietjet

Theo quy định của Chính phủ Hàn Quốc, hành khách cũng sẽ được yêu cầu khai báo thông tin đầy đủ theo mẫu xuất trình trước khi bay, đồng thời tuân thủ các quy định cách ly bắt buộc 14 ngày tại nơi cư trú hoặc tại cơ sở cách ly tập trung có trả phí theo quy định sau khi nhập cảnh Hàn Quốc.

Các hành khách bay tới và nhập cảnh tại Việt Nam có thể lựa chọn cách ly tập trung có thu phí tại một số khách sạn, cơ sở lưu trú tiêu chuẩn đến 5 sao tại các tỉnh, thành phố như Holiday Inn, Ibis… được lựa chọn đáp ứng đầy đủ các quy định an toàn kiểm dịch, nguồn nhân lực…

Đặt vé bay cùng Vietjet với hạng SkyBoss nâng cấp và hạng Deluxe hoàn toàn mới trên toàn mạng bay. Mang tới các chuyến bay an toàn, vui vẻ với nhiều giá trị tốt đẹp mới cho khách hàng như tặng miễn phí chương trình bảo hiểm Flight Care cho khách hàng SkyBoss và Deluxe, ưu đãi về hành lý, ưu tiên làm thủ tục, đồ ăn nóng, tươi ngon, thoải mái lựa chọn chỗ ngồi ưa thích…

Thỏa thích bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc với hạng vé mới của Vietjet

Lịch bay sẽ được Vietjet thường xuyên cập nhật. Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.

Để được tư vấn đặt vé, Quý hành khách hãy liên hệ hotline, zalo: 0908 380 888 – 0906 099 992. Giao vé miễn phí tận nơi cho hành khách tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ bài Viết
error: Đã đăng ký nội dung bản quyền !!